Gửi tiền ở đâu An toàn như gửi tiết kiệm Ngân hàng mà lãi cao hơn 2.5 – 3%?

Thấy gì từ vụ khách hàng ‘tố’ mất 6 tỷ tại OCB? Vụ việc tại OCB, cùng nhiều vụ việc mất tiền của khách hàng tương tự trước đó cho thấy lỗ hổng lớn trong hệ thống ngân hàng hiện nay.

6 NGHIỆP VỤ CHÍNH CỦA NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ: NGÂN HÀNG DÙNG TIỀN GỬI TIẾT KIỆM CỦA BẠN ĐỂ LÀM GÌ?

Nếu ngân hàng phá sản thì đền bù cho khách hàng bao nhiêu? Đây là trích lượt của báo Tuổi Trẻ.

” Những món tiền dân tích cóp gửi tiết kiệm từ vài chục đến vài trăm triệu đồng nên được bồi thường đầy đủ thay vì chỉ tối đa 75 triệu đồng nếu ngân hàng phá sản.

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ nhiệm Câu lạc bộ pháp chế Hiệp hội Ngân hàng, đã khuyến nghị như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng, theo dự kiến được Quốc hội thảo luận trong hôm nay (26-10). 

Ông Đức cho rằng một trong những nội dung của dự luật sửa đổi được nhiều người dân quan tâm là mức hỗ trợ chi trả tiền gửi có vượt hạn mức hay dừng ở không quá 75 triệu đồng/cá nhân như quy định hiện hành một khi ngân hàng phá sản.”

VÌ SAO KHÔNG NÊN GỬI TIỀN VÀO NGÂN HÀNG?

Câu 1: Giới thiệu vài nét về Tập đoàn Trí Việt ( T-corp)?
Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) là Hệ sinh thái đầu tư – tài chính toàn diện, cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi tài sản khép kín cho Khách hàng, bao gồm các thành tố: Tài chính – Chứng khoán – Bất động sản, với 03 đơn vị thành viên là:
– Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (Mã chứng khoán: TVB), vốn điều lệ gần 500 tỷ đồng, tổng tài sản gần 800 tỷ đồng;
– Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (Mã chứng khoán: TVC), vốn điều lệ hơn 400 tỷ đồng, tổng tài sản gần 1.500 tỷ đồng;
– Công ty Cổ phần kinh doanh Bất động sản Trí Việt (T-Corp Homes): thành lập năm 2017 với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng.
Trải qua gần 15 năm hoạt động, ngoài Trụ sở chính tại Hà Nội, T-corp đã mở thêm hai chi nhánh tại các thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh và TP Hải Phòng; quy tụ đội ngũ hơn 200 nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

TVB – CHỨNG KHOÁN TRÍ VIỆT BẤT ĐỘNG SẢN TRÍ VIỆT
TVC – QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ VIỆT
Với mục tiêu tối ưu hóa tài sản và tối đa hóa lợi ích của Khách hàng, T-Corp luôn chú trọng phát triển các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm dịch vụ tài chính nổi bật có thể kể đến như: Hợp đồng Vay vốn, Trái phiếu T-Corp, Tư vấn Đầu tư Chứng khoán, Ủy thác Đầu tư, Repo Cổ phiếu OTC,…; mang lại lãi suất hấp dẫn và lợi nhuận tối ưu cho Khách hàng và Nhà Đầu tư.
Cùng với việc đặt mục tiêu phát triển hợp tác chiến lược và toàn diện với các đối tác nước ngoài, T-Corp cũng hướng tầm nhìn trở thành Hệ sinh thái Tài chính – Đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý tài sản, mang nguyên tắc “Chia sẻ lợi ích” để thực hiện sứ mệnh xây dựng Cộng đồng Thịnh Vượng.

HIỆN CHỈ CÒN 38 SUẤT GỬI TIỀN LÃI SUẤT 8.2% KỲ HẠN 6 THÁNG, QUÝ KHÁCH NHANH TAY GỌI NHẬN NGAY KẺO HẾT.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT THÊM XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

MR THÁI 0918.333.923 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN THỦ TỤC VÀ LÃI SUẤT TIỀN GỬI ƯU ĐÃI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918333923